Vendor details

Published the Thu Aug 27, 2020 11:55 pm

  Description:

  giới doanh nghiệp bạn đang tra cứu một công ty bảo vệ năng lực chuyên môn tại Tây Ninh để phục vụ cho việc bảo vệ nhà máy. Giúp chủ công ty yên tâm đi công tác hoặc các cấp quản lý đỡ mệt mỏi vì phải thiếu nhân công hay phải tuyển người liên tục. Đây là nỗi gian khổ của không ít công ty nhà máy tại Tây Ninh. giới doanh nghiệp bảo vệ chuyên nghiệp tại Tây Ninh của Hoàng Long được đánh giá cao, đạt chuẩn ISO 9001:2015.

  doanh nghiệp bảo vệ chuyên nghiệp tại Tây Ninh với trụ sở chính tại 331/7/67 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh là một lựa chọn chất lượng cho dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mà bạn mong muốn.
  doanh nghiệp bảo vệ chuyên nghiệp Hoàng Long với sự hiểu biết sâu rộng hoạt động lâu đời, trên nhiều lĩnh vực bảo vệ khác nhau (bảo vệ chung cư, bảo vệ nhà máy,…).
  điều luật của công ty: “Chuyên nghiệp – Uy tín – Tận tâm” tổ chức kinh doanh bảo vệ Hoàng Long một người bạn đáng tin cậy, giữ vững sự an toàn ở mức cao nhất cho người dùng.
  công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại tây ninh

  NGUYỆN VỌNG ĐƯỢC BẢO VỆ ĐẾN TỪ CÁC CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP
  ăn cắp hoành hành ở nhiều nơi.
  Tỉ lệ tội phạm đạo chích ngày càng tăng.
  Tính mạng con người bị đe dọa.
  Hình thành niềm tin giữa người với người.
  Gầy dựng an ninh trật tự tại các công ty, tổ chức, nhà máy…
  Am hiểu được nỗi lo của người sử dụng dịch vụ, tổ chức kinh doanh bảo vệ Hoàng Long đem đến cho bạn đội ngũ thành viên xuất sắc, tinh nhuệ để củng cố sự tin tưởng cũng như sự an toàn cho người sử dụng dịch vụ và người thân với thủ tục linh hoạt nhanh gọn, giá cả phải chăng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH HOÀNG LONG

  331/7/67 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
  (028) 62 542 555 (028) 62 542 333
  Website: www.baovehoanglong.vn hoặc www.dichvubaove247.com

  Hotline: 0934 181 081 0965 181 081